Hướng dẫn kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt và phòng trị bệnh - Dương Tấn Lộc (Thanh niên, 2004)
Trình bày kỹ thuật ương nuôi cá tra khấu khẩu; rắn ri voi. Đề cập đến phòng và trị bệnh cho thủy sản nuôi; một số bệnh thường gặp ở cá và cách điều trị; phòng và trị bệnh tôm càng xanh; Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá tai tượng thương phẩm.