Giáo trình thiết kế web: Dùng trong các trường THCN - Ngô Đăng Tiến (Nxb Hà Nội, 2005)
Giới thiệu những nội dung chính: Tìm hiểu và sử dụng ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản, khả năng và cách sử dụng công cụ thiết kế web.