Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt - Dương Tấn Lộc (Nxb Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Trình bày kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá bống tượng thương phẩm; Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá rô đồng thương phẩm; Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá sặt rắn thương phẩm; kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá lóc thương phẩm