Tính toán kinh tế và quản trị kinh doanh trên excel - Trương Văn Tú (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2006)
Đề cập đến thiết lập các bảng biểu xử lí số liệu kinh tế; ước lượng, dự báo và giải bài toán tối ưu; Mô hình kinh tế động; Lập báo cáo tổng hợp từ các CSDL