Hướng dẫn phòng chống cac bệnh do vi khuẩn, Chlamydia và rickettsia từ động vật lây sang người - Bùi Quý Huy (Nông nghiệp, 2004)
Trình bày khái niệm chung về các bệnh từ động vật lây sang người. Đề cập đến các bệnh do vi khuẩn, chlamydia vfa Rickettsia.