500 bài toán cơ bản và mở rộng 11 . - Dương Đức Kim. (ĐHQG, 2007)
500 Bài Toán Cơ Bản Và Mở Rộng 10, quyển sách tuyển tập 500 bài toán cơ bản và mở rộng kiến thức toán lớp 10 dành cho các em học sinh lớp 10 ôn thi đạt điểm cao, thi vào lớp 11, các em biết cách vận dụng giải các bài toán lớp 10