Tuyển tập 400 bài toán lượng giác 11 . - Võ Giang Giai. (ĐHSP, 2007)
Cuốn sách "Tuyển tập 400 bài toán tích phân hàm số lượng giác chọn lọc thi vào đại học và cao đẳng từ 1997 đến 2000 trong toàn quốc" có cấu trúc gồm 3 phần giới thiệu các công thức về kiến thức về lượng giác, tích phân; 400 đề bài toán và phần giải các bài toán. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.