Các chuyên đề toán PTTH đại số 10 : Dùng cho hộc sinh khá, giỏi, lớp chuyên, ôn luyện thi ĐH. - Trần Chí Hiếu. (Giáo dục, 1998)
Trình bày lý thuyết, bài tập, hướng dẫn giải bài tập về Tập hợp - Ánh xạ - Mệnh đề, hàm số, phương trình, hệ phương trình...