Bảo hộ lao động trong công nghiệp xây dựng - Nguyễn Văn Phiêu (Xây dựng, 2002)
Trình bày những vấn đề pháp luật và tổ chức của bảo hộ lao động; vệ sinh công nghiệp; kỹ thuật an toàn. Nghiên cứu về phòng hỏa.