Học và ôn tập toán đại số 10 . - Lê Hồng Đức . (ĐHQG, 2006)
Học Và Ôn Tập Toán Đại Số 10, mục tieu của bộ sách này là cung cấp các thầy cô giáo một bài giảng chuyên sâu có chất lượng và cho các em học sinh Trung học PHổ Thông yêu thích môn toán một bộ sách học tập bổ ích. Bộ sách được viết trên một tư tưởng hoàn toàn mới mẻ, có tính sư phạm, có tính tổng hợp cao, tạn dụng đầy đủ thế mạnh của các phương pháp đặc biệt để giải Toán