Học và ôn tập toán Hình học 10 : Dùng cho học sinh ban A và luyện thi đại học... - Lê Hồng Đức. (ĐHQG, 2006)
Học Và Ôn Tập Toán Hình Học 10, giúp các em hệ thống kiến thức hình học, ôn tập thi đạt điểm cao môn toán 10, tác giả đã biên soạn ra quyển sách này. Giúp các em tăng cường ôn tập nâng cao kiến thức hình học 10