Giáo trình lý luận văn học Phần tác phẩm văn học - Lê Tiến Dũng (Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh, 2003)
Giới thiệu tác phẩm văn học-chỉnh thể trung tâm của hoạt động văn học và các yếu tố của chỉnh thể tác phẩm; loại thể của tác phẩm văn học.