Mạng máy tính và các hệ thống mở - Nguyễn Thúc Hải (Giáo dục, 1997)
Trình bày nhập môn mạng máy tính; Giới thiệu về kiến thức phân tầng; Mạng cục bộ; Đề cập đến những vấn đề cơ bản của mạng máy tính,...