Mạng máy tính - Nguyễn Văn An chủ biên (Giáo dục, 2005)
Trình bày khái quát về mạng máy tính, những khái niệm cơ bản; Mô hình OSI 7 lớp; Hệ thông tin sợi quang; các thiết bị nối kết mạng; Kỹ thuật mạng LAN, Interrnet; Mạng không dây