Cấu trúc dữ liệu và thuật giải - Nguyễn Đình Hóa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Trình bày các khái niệm; sắp xếp -các thuật giải cơ sở; Mô hình danh sách; Kiểu ngăn xếp và kiểu hàng đợi; Danh sách móc nối,...