Giáo trình công nghệ máy tính căn bản - VN- Guide (Thống kê, 2001)
Giáo trình giới thiệu khái niệm cơ bản về máy tính;Hoạch định và thiết kế chương trình; Viết mã chương trình và nhập/xuất đơn giản; các cấu trúc điều khiển,...