Internet và kinh doanh trên mạng - Trần Văn Minh (Thống kê, 2002)
Trình bày về những thông tin hoạt động của Internet; Tham khảo cách kinh doanh trên Internet; Tìm hiểu về chương trình outlook Espress trong Windows XP trong việc hỗ trợ làm việc từ xa và quản lý thông tin.