Lập trình nâng cao bằng Pascal với các cấu trúc dữ liệu - NYHOFF, LARRY (Nxb Đà Nẵng, 1998)
Trình bày phát triển sự tiếp cận nghiêm túc của việc thiết kế, mã hóa và thử các chương trình viết trong ngôn ngữ bậc cao có cấu trúc khối. Các sử dụng các kiểu cấu trúc dữ liệu khác hơn là các kiểu cơ bản trong các chương trình hiện thời.