Vi tính thật là đơn giản 558 thủ thuật khi sử dụng Word và Windows XP - Dương Mạnh Hùng (Nxb Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách đề cập chủ yếu nói về Word XP và giải quyết các sự cố khi quyên mật khẩu mà người dùng gặp phải, tất cả thủ thuật này đều được kiểm nghiệm bằng thực tiễn và được ghi lại cẩn thận. Cuốn sách đề cập tới cài Win 98, Win XP, Cài Office, Vietkey 200; Các vấn đề thủ thuật trong soạn thảo văn bản khi dùng Word XP;...