Tự học ngôn ngữ lập trình C++ - Nguyễn Cẩn (Nxb Đồng Nai, 1996)
Giới thiệu tổng quan về C++; Lớp; Mảng;Con trỏ và tham chiếu. Đề cập đến quá tải hàm; Tính kế thừa; dẫn nhập hệ thống nhập/xuất C++; Hàm nỏ, mẩu và điều khiển ngoại lệ; Các chủ đề hỗn hợp