Vi tính thật là đơn giản - Dương Mạnh Hùng (Văn hóa-Thông tin, 2007)
Gồm các nội dung sau: Phân vùng cho ổ cứng; Cài các phiên bản Office theo ý riêng; Tắt máy tính và các thủ thuật vặt vãnh; Bảo mật; Mạng-Email-Chat; Bảo mật phòng game; Giao diện khởi động Windows; Phân quyền cho người dùng máy;...