Giáo trình lập trình hướng đối tượng với C++ Dùng trong các trường THCN - Nguyễn Chí Trung (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu lập trình hướng đối tượng và lập trình hướng thủ tục; Giới thiệu ngôn ngữ C++; Lớp các đối tượng; Sự kế thừa; Làm việc với tệp. Bao gồm lý thuyết, bài tập, có phụ lục kèm theo