Đo lường và điều khiển bằng máy tính - Ngô Diên Tập (Khoa học và kỷ thuật, 1997)
Trình bày về giao diện của máy tính trong đo lường và điều khiển;Các mạch số; Các mạch điều khiển với bộ biến đổi A/D. Đề cập đến các mạch điều khiển với bộ biến đổi D/A; Sự ghép nối bus ở cổng nối tiếp RS 232.