Vi tính thật là đơn giản - Dương Mạnh Hùng (Nxb Đà Nẵng, 2003)
Trong cuốn vi tính thật là đơn giản tập 3 này tác giả vẫn dựa trên nền tảng của Windows 98 và Office 97 và đề cập thêm một số thông tin của Word 2000 để bạn đọc có thể làm quen và tiếp cận với những thông tin mới. Dặc biệt là phần Internet được đề cập kỹ lưỡng hơn từ cách cài đặt mạng, nhận và gửi thư điện tử, các sự cố thông thường khi truy nhập mạng.