Bài tập cơ học kết cấu - Lều Thọ Trình (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Đưa ra các đề bài kèm theo đáp số và bài giải về các vấn đề của hệ siwwu tĩnh: Tính hệ phẳng siêu tĩnh theo phương pháp lực, tính hệ phẳng siêu động theo phương pháp chuyển vị; phương pháp hỗn hợp và phương pháp liên hợp; hệ không gian; phương pháp phân phối mô men; phương pháp động học; Tính kết cấu theo trạng thái giới hạn.