Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý Dùng trong các trường THCN - Phạm Minh Tuấn (Hà Nội, 2005)
Nội dung cuốn sách giới thiệu một số khái niệm cơ bản về hệ thống; khảo sát hiện trạng và xác lập dự án; phân tích hệ thống và thiết kế hệ thống. Giới thiệu thêm các bài tập và lý thuyết.