Windows phổ thông - VN-Guide (Thống kê, 2003)
Trình bày về thao tác cơ bản của chương trình ứng dụng windows; Quản lý tập tin và thư mục; Cá nhân hóa windows. Đề cập đến sử dụng trionhf phụ liện trong windows; Tăng tốc hệ thống; Internet và windows.