Nhập môn cơ sở dữ liệu quan hệ - Lê Tiến Vương (Khoa học- kỷ thuật, 1996)
Nội dung trình bày 6 chương: Tổng quan về CSDL; Mô hình CSDL dạng quan hệ;Tổ chức dữ liệu vật lý; Ngôn ngữ thao tác dữ liệu; Lý thuyết thiết kế CSDL quan hệ;Tối ưu hóa câu hỏi;...