Phương pháp giải toán hình học 12/ Chương trình nâng cao : luyện thi tốt nghiệp THPT-đại số - cao đẳng: tóm tắt lí thuyết ,bài tập tự luận ,bài tập trắc nghiệm - Lê Mậu Thảo/ (Giáo dục, 2008)
V...V...