Tự học thực hành bước Powerpoint và các bài tập ứng dụng - Đức Minh (Thống kê, 2005)
Sách được bố cục thành 10 chủ điểm trình bày theo phương thức thực hành từng bước của từng tác vụ chính như: sử dụng các slide layout để thêm clip, hiển thị các khung xem slide, tạo một slide mới bổ sung, mở một diễn hình mới, định dạng và làm nổi bật text, chèn clip art, sử dụng các slide layout để thêm clip art...