Giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Hàn Viết Thuận (Thống kê, 2005)
Giáo trình gồm 8 chương: một số khái niệm; Cấu trúc dữ liệu mảng; cấu trúc dữ liệu danh sách; danh sách liên kết; cấu trúc cây; cơ sở dữ liệu kiểu đồ thị; sắp xếp; tìm kiếm