Ứng dụng Excel trong giải quyết các bài toán kinh tế - Trịnh Hoài Sơn (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách này bao gồm 7 chương tương ứng với từng nhóm chủ đề. Trong chương 1 dành cho những người lần đầu tiếp xúc với Excel. Phần đầu mỗi chương có phần mô tả vắn tắt nội dung.