Cố đô Huế đẹp và thơ - Phan Thuận An (Thuận Hóa, 1995)
Giới thiệu về thiên nhiên tươi đẹp và kinh thành cổ kính, những lăng tẩm nguy nga, những di tích danh tiếng như Đàm Nam Giao, Văn miếu... của cố đô Huế.