Những viên kim cương trong bất đẳng thức toán học - Trần Phương (Tri thức, 2012)
Trình bày những viên kim cương trong bất đẳng thức cổ điển, bất đẳng thức cận đại, giải tích, bất đẳng thức hiện đại. Đề cập đến một số sáng tạo về bất đẳng thức.