Một số vấn đề cơ bản về điện học - Vũ Thanh Khiết (Giáo dục, 2000)
Đề cập đến trường tĩnh điện, vật dẫn và điện môi, Những định luật cơ bản của dòng điện không đổi. Trình bày về từ trường của dòng điện trong chân không, hiện tượng càm ứng điện từ, tính chất từ của các chất.