Đại Nam chính biên liệt truyện - Quốc sử quán triều Nguyễn (Thuận Hóa, 1993)
Giới thiệu những nhân vật lịch sử nỗi tiếng của Việt Nam, đó là các quan thời triều Nguyễn, như Nguyễn Quốc Hoan, Phạm Trọng Tụy, Trần Quang Hà,...