Giáo trình văn học trung đại Việt Nam Sách dành cho cao đẳng sư phạm - Nguyễn Đăng Na (Đại học sư phạm, 2007)
Nghiên cứu văn học Việt Nam thế kỉ XVIII - giữa thế kỉ XIX. Đề cập đến văn học Việt Nam nửa cuối thế kỉ XIX.