Xóa đói giảm nghèo bằng phương thức chăn nuôi kết hợp vịt-cá-lúa. - Nguyễn Thiện. (Nông nghiệp, 2007)
Trình bày cơ sở khoa học của cơ cấu chăn nuôi lợn-vịt-cá-lúa; Đặc điểm của hố chứa nước lơnbs và ao hồ đầm nuôi vịt ở Việt Nam. Đề cập những đặc điểm sinh học và khả năng sản xuất của một số loài cá nuôi ở đầm, hố ao. Giới thiệu các phương thức kết hợp lúa-cá-vịt; Kết quả nghiên cứu xác định các phương thức chăn nuôi kết hợp; quy trình kỹ thuật.