Xây dựng Web bằng PHP Và My SQL - Phạm Hữu Khang (Phương Đông, 2007)
Trình bày những vấn đề cơ bản của xây dựng ứng dụng Web bằng PHP & mySQL: Cấu trúc HTML và thẻ HTML; client script, Javascript, cơ sở dữ liệu, CSDL MySQL