Toán học và những suy luận có lý: sách bồi dưỡng giáo viên Toán. - G.Polia. (Giáo dục, 1976)
Đề cập đến phép quy nạp; Khái quát hóa, đặc biệt hóa và tương tự, quy nạp trong hình học không gian. Trình bày về quy nạp trong lý thuyết số; Ngôn ngữ thí dụ khác về quy nạp.