Định lý hình học và các phương pháp chứng minh. - Hứa Thuần Phỏng. (Giáo dục, 1976)
Đề cập đến những kiến thức cơ bản; Các phương pháp chứng minh; Vận dụng linh hoạt các định lý và phương pháp chứng minh.