Hình thái giải phẫu động vật không xương sống. - Bộ môn động vật không xương sống - Khoa Sinh vật-Đại học Tổng hợp Hà Nội. ([Knxb], 1974)
Đề cập đến ngành động vật nguyên sinh; ngành thân lỗ; ngành ruột khoang. Trình bày ngành giun dẹp, ngành giun đầu gai, ngành giun tròn, giun đốt, ngành thân mềm, ngành chân khớp, ngành da gai.