Phương pháp giải bài tập di truyền. - Vũ Đức Lưu. (Giáo dục, 1997)
Trình bày phương pháp giải bài tập về cơ chế di truyền; phương pháp giải bài tập các quy luật di truyền; Phương pháp giải bài tập về đột biến.