Lý thuyết hàm ngẫu nhiên và ứng dụng vào vấn đề điều khiển tự động. - Pygatrep, V.S. (Đại học & Trung học chuyên nghiệp, 1978)
Trình bày các đặc trưng của hệ động lực; nghiên cứu độ chính xác của các hệ tuyến tính. Nghiên cứu độ chính xác của các hệ phi tuyến; Xác định các đặc trưng của đại lượng ngẫu nhiên theo các kết quả thực nghiệm.