Xác suất thống kê: Giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ CĐSP. - Phạm Văn Kiều. (Giáo dục, 1998)
Trình bày về giải tích tổ hợp; biến cố và xác suất của biến cố; Đại lượng ngẫu nhiên và hàm phân phối. Đề cập đến luật số lớn và định lý giới hạn trung tâm. Đại cương về thống kê toán.