Hướng dẫn thực hành kế toán doanh nghiệp, bài tập và lập báo cáo tài chính: Ban hành theo quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006 của bộ trưởng bộ Tài chính - Phạm Huy Đoàn (Tài chính, 2006)
v.v...