Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp và các văn bản mới vè chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm về quản lý biên chế, kinh phí, mua sắm, sử dụng, quản lý tài sản, tài chính đơn vị hành chính sự nghiệp hệ thống mục lục ngân sách Nhà nước - Bộ tài chính (Lao động xã hội, 2006)
v.v...