Bước đầu đổi kiểm tra kết quả học tập các môn học của học sinh lớp 8. - Trần Kiều chủ biên.
Cung cấp một số khái niệm cơ bản, một số định hướng về việc đổi mới đánh giá chất lượng học tập của học sinh và các đề kiểm tra mẫu để giáo viên sử dụng và tham khảo. Tài liệu đề cập đến mục tiêu của môn học, định hướng, thực trạng và một số yêu cầu cụ thể của kiểm tra kết quả học tập môn học.