Bước đầu đổi mới kiểm tra học tập các môn học của học sinh lớp 8. - Trần Kiều. ([ Không NXB ], 2004)
Đề cập đến bước đầu đổi mới kiểm tra học tập các môn lớp 8: Toán, Vật lý, Hóa, Sinh, Công nghệ, Địa lý, Giáo dục công dân.