Kiến thức cơ bản và nâng cao Toán 9: Theo chương trình cải cách mới. - Nguyễn Ngọc Đạm. (Nxb Hà Nội, 2005)
Đề cập đến căn bậc 2, căn bậc 3; Hàm số bậc nhất; Hệ thức lượng trong tam giác vuông; đường tròn